Công Ty Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp

Hiện nay, ai cũng có nhu cầu về thiết kế website. Các cá nhân, tổ chức hay cả các công ty ngày càng tăng cao vì vậy mà xu hướng bán hàng trên mạng hay kiếm tìm lượng khách hàng tiềm năng ngày càng nhiều. Điều này kéo theo đó là sự phát triển của các công ty thiết kế web ngày càng nhiều.

Do đó mà nhiều đơn vị không biết nên chọn ai để mang lại sự hiệu quả và ổn định về khách hàng. Không biết đơn vị hay công ty nào thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế web chuẩn seo lên top google nhanh chóng nhất?

Thiết kế web Biên Hòa - Công Ty Ánh Linh

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Ánh Linh được phát triển nhằm mang đến cho các Quý Khách Hàng những: "Giá Trị Thực" - Sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín và hoàn thành mọi yêu cầu của các Quý Khách.

Chúng tôi: "Không thiết kế web giá rẻ mà kém chất lượng, chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm THẬT - Dịch vụ tốt và sản phẩm phù hợp cho các Khách Hàng."

Đã hoạt động từ năm 2010 và bắt đầu thành lập doanh nghiệp từ ngày: 20/01/2016, với niềm đam mê và sự trách nghiệm, chúng tôi đã và đang cung cấp rất nhiều sản phẩm và dịch vụ đến mọi cá nhân, doanh nghiệp, công ty ở Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu và cả ở trên TPHCM.

Báo giá thiết kế web "Trọn Gói" tại Biên Hòa

Chi phí thiết kế web của mỗi đơn vị mỗi khác có đơn vị thì rất rẻ, có đơn vị thì rất mắc. Hiện nay với mức giá khi Quý Khách thiết kế web tại Ánh Linh chỉ với: 6.000.000đ - Trọn Gói không phát sinh chi phí.

Một website bao gồm rất nhiều yếu tố, nhưng tại đây chúng tôi xin liệt kê ra 5 yếu tố chính như sau:

1. Tên miền:

- Chia ra làm 2 loại:

+ Tên miền: Quốc Tế " .com ; .net "

+ Tên miền: Việt Nam " .vn ; .com.vn "

2. Hosting:

- Hosting tại Ánh Linh được sử dụng là SSD

- Dung lượng: 1.000MB

- Băng thông: Không giới hạn.

3. Giao diện - Mã Nguồn:

- Với Ánh Linh, Quý khách hàng được thiết kế web theo yêu cầu. Với bất kỳ giao diện web nào. Nhân viên bên Ánh Linh đều có thể thiết kế và hoàn thành 1 cách hoàn mỹ.

Chúng tôi đã từng thiết kế web laudingpage, thiết kế web thương mại điện tử, thiết kế web doanh nghiệp như: bảo vệ, bệnh viện, cửa nhôm, cửa cuốn, thẩm mỹ viện,...

- Về Mã Nguồn: hiện đây là sản phẩm trí tuệ và độc quyền do Giám Đốc Công Ty phát triển - Ông: Nguyễn Thành An. Với kinh nghiệm trên 10 năm về kỹ thuật WEB, Giám Đốc đã phát triển mã nguồn công ty có tính bảo mật cao và đặc biệt thân thiện với người sử dụng. Nên các Khách Hàng rất dễ dàng thay đổi và tùy biến trong phần ADMIN của Website.

4. Sever:

- Với Ánh Linh, Quý khách hàng được sử dụng những sever bảo mật cao và đặc biệt các Website của chúng tôi được back up dự liệu thường xuyên 24/24h. Vậy nên không bao giờ khách hàng bị trường hợp: "Hỏng, Mất dữ liệu"

- Ngoài ra, Ánh Linh có tất cả 5-7 sever dự phòng. Vì thế nên việc website hoạt động được rất ổn định và nhanh chóng.

5. Nhập liệu - chăm sóc:

- Sau khi hoàn thành website, Quý Khách Hàng sẽ được Ánh Linh nhập liệu cơ bản đầy đủ 1 website và được nhân viên bên Công Ty Ánh Linh hướng dẫn sử dụng website đến khi thành thạo.

---------------------------------------------

Tư Vấn Miễn Phí - 0886 091 001

Hãy để lại những câu hỏi và thắc mặc ở bên dưới nhé!

Tin tức khác