Dịch vụ seo website

Dịch vụ seo website là dịch vụ để phát triển quy mô công ty? Xây dựng, củng cố lẫn khẳng định thương hiệu mình trên internet? Nếu bạn chưa lựa chọn được đơn vị phù hợp, UY TÍN và CHUYÊN NGHIỆP trong lĩnh vực này thì hãy để Công Ty Ánh Linh giúp bạn thu hút lượng khách dồi dào nhất, tiềm năng nhất.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Ánh Linh khẳng định có thể giúp bạn và xếp hạng trang doanh nghiệp của bạn trên các vị trí top đầu Google Tìm Kiếm. Từ đó, bạn có thể kéo thêm lượng truy cập cũng như là lợi nhuận và trên hết đó là xây dựng, khẳng định cũng như củng cố thương hiệu chính mình trên bộ máy tìm kiếm lớn nhất - Google.

Đối với một số đối tượng khách hàng, bạn có thể tìm thấy tôi tại dịch vụ SEO Biên Hòa, hoặc bạn tìm thấy trang này trên trang Google. Đây sẽ là công ty về dịch vụ SEO web tốt nhất mà bạn tìm thấy. Hãy để chúng tôi đưa bạn bản phác thảo mà chúng tôi đã đưa cho những doanh nghiệp khác. giúp cho đạt được thành công trên lĩnh vực online. Chúng tôi là #1 công ty SEO, thiết kế web, cũng như là một trong số những công ty dịch vụ MARKETING ONLINE chuyên nghiệp tại Việt Nam.

SEO là gì? Tại sao cần đến SEO?

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và là một kỹ thuật đặc biệt trong Internet Marketing. Mục đích giúp website đạt được thứ hạng cao trên các trang tìm kiếm, tiêu biểu là Google.

Hiện nay có rất nhiều loại hình SEO điển hình như: SEO web, SEO từ khóa, SEO Image (seo ảnh), SEO Local (seo map), SEO video( Youtube), SEO App (seo ứng dụng mobile),... Do đó Ánh Linh chỉ tóm gọn lại SEO là làm cách nào đó để đẩy các thứ hạng được lên TOP bằng những thủ thuật, những chuyên môn, những thuật toán. Giúp cho nhiều người biết đến, nhiều khách hàng tiềm năng và dễ dàng cho việc bán hàng của mọi Khách Hàng.

Dịch Vụ Seo Web Biên Hòa Đồng Nai

Ánh Linh nhận seo từ khóa của khách hàng lên kết quả các công cụ tìm kiếm nằm ở trang 1. Bạn đã có website nhưng lâu rồi mà vẫn không nằm TOP vị trí từ khóa của các công cụ như google, bing, coccoc... Và bạn đang muốn cải thiện, tăng thêm lượng khách hàng biết đến đơn vị của mình hơn thì hãy đến ngay với Ánh Linh để được sử dụng dịch vụ Seo nhé.

Để đạt hiệu quả cao nhất chúng tôi cần xem qua website của Quý bạn, xem tổng thể về website sau đó chúng tôi sẽ hướng các bạn đến các từ khóa tối ưu nhất, chi phí thấp nhất cho từng khách hàng tại Đồng Nai và Toàn Quốc.

Ưu điểm của dịch vụ seo so với quảng cáo google ads

Đến với dịch vụ seo web, chúng tôi có thể giúp bạn nằm top google từ 1 - 10 cạnh tranh với những đối thủ khác, vượt trội doanh số bán hàng. Và điều đặc biệt mà SEO mang lại đó là nhấn mạnh thương hiệu.

Dịch Vụ SEO

Quảng Cáo Google

Thời gian làm lâu khoảng: 3 - 5 Tháng Thời gian làm nhanh khoảng: 1 - 2 Ngày
Tính ổn định cao Tính ổn định thấp - Thầu chi phí trong ngày, nếu hết tiền trong ngày có thể sẽ bị tụt hạng.
Không giới hạn lượng click Giới hạn lượng click vào web
Chi phí duy trì thấp Chi phí duy trì cao

Những lợi ích và những ưu điểm vượt trội của SEO

  • Tối ưu tỷ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí đầu tư.
  • Tiết kiệm chi phí rất nhiều so với quảng cáo google ads hàng tháng.
  • Cải thiện trải nghiệm người dùng, đáp ứng người dùng từ những hình ảnh, thông tin và bài viết chất lượng trên web.
  • Hỗ trợ phân tích khách hàng, phân tích hành động người dùng và đem đến sự trải nghiệm tốt nhất.
  • Mang đến thương hiệu cho doanh nghiệp, tạo sự Uy Tín, Chuyên Nghiệp từ đa kênh.
  • Phát triển doanh nghiệp theo chiều hướng lâu dài.

Chi phí dịch vụ seo web

Chắc bạn đang thắc mắc không biết tính chi phí ra sao, xin thưa với bạn. Tùy vào những từ khóa khác nhau sẽ có những mức phí khác nhau. Với những từ khóa cạnh tranh cần có thời gian để đẩy từ khóa lên và kèm theo đó chi phí sẽ cao hơn. Bên cạnh đó cũng có những từ khóa ít cạnh tranh, seo là lên, nên chi phí rất thấp. bạn đừng lo ngại cứ liên hệ chúng tôi để chúng tôi tính chi phí và báo giá cho bạn.

Khi bạn gọi cho chúng tôi, sẽ được báo giá từ khóa chi phí tốt nhất, phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn để báo giá tối ưu nhất cho việc seo website. 

Duy trì seo website

Duy trì là để từ khóa website của bạn luôn luôn nằm ở vị đí đó hoặc cao hơn. Nếu khi website lên TOP mà ban không duy trì có thể sẽ bị các đối thủ chèn lên trên những vị trí cao hơn bạn và lúc đó web của bạn có thể sẽ nằm sang những trang sau mất rồi.

  • Phí duy trì cũng sẽ tùy theo chi phí từ khóa ban đầu. 10% - 30% hoặc có thể cao hơn.
  • Nếu bạn muốn nằm top 1 google tìm kiếm trong 24h thì có thể tham khảo thêm dịch vụ quảng cáo google adwords của chúng tôi.

Chờ đã

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty quảng cáo google tại Biên Hòa, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Dịch vụ khác