Quảng cáo google adwords

Quảng cáo google là một trong những hình thức chạy quảng cáo nhằm thu hút người dùng, thu hút nhiều khách hàng hơn qua điện thoại, trên website hay cả các cửa hàng trên hệ thống mạng Internet. Quảng cáo có thể giúp tiếp cận những đối tượng có nhu cầu, tiếp cận được khách hàng tiềm năng và dễ dàng bán hàng hơn.

Phát triển doanh nghiệp của bạn thông qua Google Ads

Luôn xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm những dịch vụ tương tự như của bạn trên công cụ tìm kiếm của Google. Chỉ tính phí khi có kết quả, ví dụ như lượt click tới trang web hay lượt cuộc gọi tới doanh nghiệp của bạn.

Đăng Ký Ngay

0942 001 001 - 0886 091 001

Từ Thứ Hai - Thứ Bảy, 7:30 sáng - 5:30 chiều

--------------------------------------------------------

Quảng cáo google là gì? Tại sao cần chạy quảng cáo google?

Quảng cáo google là một trong những phương phức dùng tiền, chi phí để đẩy website của mình lên TOP một cách nhanh chóng nhất. Quảng cáo google dựa vào 3 yếu tố chính:

1 - Website chuẩn SEO - Chất lượng website:

Bước đầu tiên chúng ta phải có 1 website hoàn chỉnh về nội dung và hình ảnh. Lúc đó mới có thể chạy được quảng cáo. Ngoài ra, chất lượng website cũng là một phần quan trọng: (Tốc độ tải trang, hình ảnh bắt mắt, sản phẩm rõ ràng, mức giá hợp lý, nội dung sinh động,...)

Vì dù là chạy quảng cáo, chạy seo hay bất kỳ phương thức gì thì đều chỉ mang lượng khách hàng truy cập vào web. Vậy nếu website của Quý Khách không đáp ứng được nhu cầu khách hàng sẽ khiến cho các Khách Hàng vào rồi lại thoát ra. Do đó mà độ hiệu quả từ quảng cáo không có.

2 - Từ khóa cần quảng cáo:

Ví dụ: Nếu Quý Khách đang muốn bán dòng sản phẩm cửa cuốn thì từ khóa của Quý Khách sẽ là:

Cửa cuốn giá rẻ, cửa cuốn chính hãng, mua cửa cuốn tại Đồng Nai, cửa cuốn Đức, cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn tốt nhất, cửa cuốn hiện đại,...

Ví dụ: Nếu Quý Khách đang muốn quảng cáo về dịch vụ xây nhà thì từ khóa của Quý Khách sẽ là:

Dịch vụ xây nhà trọn gói, thầu xây dựng giá rẻ, thiết kế và thi công nhà đẹp, xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ, thiết kế biệt thự nhà đẹp,...

==> Từ khóa cũng là một phần ảnh hưởng đến độ hiệu quả từ quảng cáo. Do đó nếu Quý Khách cần tư vấn và chọn lựa ra các từ khóa phù hợp và hiểu quả thì cũng có thể đến ngay với Ánh Linh, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc cho các Quý Khách Hàng.

3 - Vị trí quảng cáo:

Nếu Quý Khách muốn bao phủ trong tỉnh thành nào hay cả trên Toàn Quốc, chúng tôi cũng có thể SET UP và chạy quảng cáo cho các Quý Khách Hàng.

Chi phí quảng cáo sẽ dựa những yếu tố bên trên để tạo ra được mức giá (LƯU Ý):

Chất lượng web:

Nếu website có tốc độ tải trang nhanh, hình ảnh đẹp, bắt mắt và thông tin đẩy đủ => Người dùng sẽ dễ dàng liên hệ.

Nếu website chậm, không ổn định, sever yếu, mã nguồn nặng: Khiến cho các Khách Hàng chờ lâu => Khách Hàng THOÁT, ngoài ra khi chạy quảng cáo chi phí chạy cũng sẽ bị tăng giá, và cũng có vài trường hợp google không xét duyệt quảng cáo vì website không đạt chất lượng.

Từ khóa quảng cáo

Từ khóa quảng cáo sẽ dựa vào mức độ cạnh tranh để ra được chi phí:

Trường hợp có một từ khóa chi phí chạy có thể là: 10.000.000đ - 15.000.000đ

Cũng có trường hợp có 10 từ khóa nhưng chi phí chạy chỉ với: 1.000.000đ - 2.000.000đ

=> Do đó mà tuy vào độ cạnh tranh và độ click để đánh giá ra được mức chi phí để chạy quảng cáo

Vị trí quảng cáo

Nên lựa chọn ra các vị trí, các tỉnh mà mình đang muốn bao phủ. Chi phí quảng cáo cũng dựa vào mức độ click của mọi Khách Hàng trong các tỉnh thành.

Tại Sao nên chạy quảng cáo google

Google đã trở thành công cụ tìm kiếm số 1 hiện nay trên thế giới. Ở Việt Nam 90% người dùng internet sử dụng Google cho các nhu cầu tìm kiếm trên internet của mình. Vì lẽ đó, Quảng cáo Google (Google Adwords) đã nhanh chóng được các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng để việc kinh doanh online đạt hiệu quả tối đa.

Hầu như những người mua hàng online tại Việt Nam đều sử dụng google để tìm kiếm thông tin sản phẩm trước khi mua hàng. Những kết quả tìm kiếm xuất hiện đầu tiên sẽ là nguồn thông tin giá trị giúp họ mua hàng. Vì vậy, khi sử dụng quảng cáo google adwords bạn sẽ dễ dàng nằm trên đầu bảng kết quả tìm kiếm và thu hút được sự chú ý của khách hàng. Khả năng bạn bán được sản phẩm là cực kỳ cao.

Thế nên nếu mở một doanh nghiệp trong thời đại này thì hãy nên tạo cho mình một phương thức kinh doanh ổn định => Không gì tốt hơn là Marketing Online và đó là Quảng Cáo Google Ads.

Công ty chạy quảng cáo google UY TÍN tại BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Nếu bạn đang ở tại Biên Hòa, Đồng Nai hay các tỉnh lân cận mà có nhu cầu hỗ trợ chạy quảng cáo google ads thì hãy đến ngay với chúng tôi. Ánh Linh là một trong những Công Ty Chuyên Mảng Marketing Online, chúng tôi luôn luôn mong muốn hợp tác cũng như đem đến các dịch vụ tốt nhất đến mọi Quý Khách Hàng.

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như số lượng khách hàng mong muốn chúng tôi sẽ set up quảng cáo cho các Quý Khách Hàng với mức giá phù hợp và cân đối nhất. Ngoài ra, Quý Khách cũng có thể lựa chọn ra những gói quảng cáo phù hợp.

Tiến trình khi chạy quảng cáo google tại Ánh Linh

  • Tư vấn quảng cáo - đưa ra các phương án phù hợp, từ khóa phù hợp cũng như vị trí tốt nhất về ngành và lĩnh vực của Quý Khách Hàng.
  • Thiết lập quảng cáo (SET UP) - Chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên môn cao, tìm hiểu về ngành của khách hàng để đưa ra những câu từ hay, câu từ thu hút người dùng nhằm mục đích lôi kéo họ click vào website.
  • Giám sát quảng cáo: Thường xuyên kiểm tra thứ hạng từ khóa quảng cáo cũng như kiểm tra chất lượng ổn định từ khóa sao cho ổn định nhất, vị trí cao nhất có thể.
  • Báo cáo hiệu quả, thống kê chi tiết: Cuối tháng chúng tôi sẽ báo cáo chi tiết cho các Quý Khách những từ khóa hiển thị, mức độ cạch tranh, lượt click vào web. hảnh động của khách khi truy cập website,... Ngoài ra sẽ thiết lập thành bảng rồi trao đổi thêm.

Đưa ra giải pháp tháng mới + đề xuất, bổ sung thêm các phương thức có thể hiệu quả hơn trong tháng tiếp theo.

Chờ đã

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty quảng cáo google tại Biên Hòa, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Dịch vụ khác