Thiết Kế Web Mùa Dịch Covid - Giảm giá 10% các gói dịch vụ

Hiện nay trong năm 2020 - 2021 sự kiện dịch bệnh Covid-19 bùng nổ, kèm theo đó là các hạng mục, các công ty dậm chân tại chỗ. Không thể nào phát huy, cũng như phát triển thêm, ngoài ra hàng trăm, hàng ngàn doanh nghiệp đang phải đối đầu với nguy cơ đóng cửa và giải thể.

Thế nên Mua Hàng Online hay Marketing Online đang là một lựa chọn hàng đầu. Nắm bắt được nhu cầu đó, Ánh Linh đã trợ giá giảm chi phí 10% trên tổng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Ánh Linh mong muốn sẽ đem lại sự hiệu quả cũng như tạo nên nền tảng tốt nhất, giúp cho doanh nghiệp có thể ổn định và phát triển hơn.

thiet ke web mua covid

NHỮNG DỊCH VỤ MÀ ÁNH LINH CUNG CẤP

  • Dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp, công ty, cá nhân, cửa hàng,...
  • Dịch vụ quảng cáo Google Ads (tìm kiếm), Google Banner (hình ảnh), Google Shopping (bán hàng),...
  • Dịch vụ quảng cáo Facebook, tăng tương tác, tăng độ tiếp cận bài viết - Tăng like, tăng theo dõi, bảo mật tài khoản,...
  • Dịch vụ quảng cáo Zalo - Xây dựng Zalo doanh nghiệp (Zalo OA)
  • Dịch vụ SEO TOP Google, ổn định từ khóa, lên TOP nhanh chóng.

Website là gì? Tại sao cần thiết kế web?

Thay vì phải đến trực tiếp cửa hàng, người mua chỉ đơn giản đặt mua hàng trên các website bán hàng là có ngay sản phẩm mình mong muốn. Ngoài ra, về chế độ vận chuyển tận nhà, giá thành phù hợp với chế độ bảo hành vẫn vậy thì tại sao chúng ta không đặt hàng ngay cho dễ dàng thay vì đi tìm kiếm ngoài trời nắng nôi, khói bụi cộng thêm, tìm nhiều lúc còn không có.

  • Website là một nền tảng vững chắc và sự phát triển của nó không thể dừng lại bởi một nguyên nhân hay lý do gì, đó là điều chắc chắn.
  • Vì sao tính đến thời điểm này công nghệ thông tin phát triển mạnh? Nhờ nền tảng website có sức ảnh hưởng và sự lan toả không biên giới.
  • Hình thức sử dụng website để mua hàng online do giãn cách xã hội và ngăn ngừa dịch bệnh lây lan. Việc mua bán trao đổi và thanh toán được thực hiện thông qua internet mang lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng.
  • Không mất chi phí cho việc thuê mặt bằng kinh doanh.
  • Tạo thương hiệu cho doanh nghiệp hoặc dịch vụ sản phẩm khi thể hiện trên website.

thiet ke web sau mua dich covid

Giảm Giá Thiết Kế Web 10% - 6.000.000đ Chỉ Còn 5.400.000đ

Khuyến mại đặc biệt trong tuần rèm lá dọc  Khuyến mại đặc biệt giảm giá shock trong tháng này! 

Hãy liên hệ ngay: 0886 091 001 - 0942 001 001 chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn viên đến tận nhà, khảo sát công trình để tư vấn và đưa ra các mẫu tốt nhất cho các Quý Khách Hàng.

Tin tức khác