Dịch vụ thiết kế web

Ánh Linh là một trong những đơn vị có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế web, thiết kế ứng dụng (APP), và Marketing online (Gồm có tất cả các phương thức quảng cáo). Chúng tôi đã cung cấp các giải pháp về marketing cho rất nhiều cửa hàng, công ty và cả các doanh nghiệp tại thị trường Biên Hòa, Đồng Nai. Với mong muốn luôn luôn đem lại các giá trị và độ hiệu quả đến mọi Quý Khách Hàng.

Nếu bạn đang ở tại Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương hay các tỉnh thành lân cận mà có nhu cầu thiết kế web thì hãy đến ngay với chúng tôi. Công Ty Thiết Kế Web Ánh Linh sẽ giúp bạn để phát triển và xây dựng thương hiệu một cách hoàn chỉnh nhất, tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Phát triển doanh nghiệp của bạn thông qua Website

Chúng ta phải nói Website là một trong những công cụ, mạng lưới giúp cho các đơn vị, công ty, cửa hàng tiếp cận được mọi đối tượng Khách Hàng Tiềm Năng.

Làm Website Không Bao Giờ Lỗ

Đăng Ký Ngay

0942 001 001 - 0886 091 001

Từ Thứ Hai - Thứ Bảy, 7:30 sáng - 5:30 chiều

----------------------------------------------------------------------------------

Tại Sao Thiết Kế Web Không Sợ Lỗ

Website là một trong những kênh bán hàng hàng đầu hiện nay và không có 1 kênh nào có triển vọng bằng website (Tùy Từng Lĩnh Vực) - Tất nhiên nếu vào các lĩnh vực như làm đẹp, thời trang hay mỹ phẩm thì facebook là kênh có sự phát triển nhanh chóng nhất. Nhưng đối với tất cả các ngành nói chung thì không một kênh nào và hình thức nào có thể qua mặt được website.

Nhu cầu của website rất đơn giản - Có 2 nhu cầu chính:

1 - Giới thiệu được cửa hàng, công ty, shop, doanh nghiệp.

2 - Gặp được nhiều khách hàng tiềm năng để có thể dễ dàng bán sản phẩm và các dịch vụ.

Trong 2 nhu cầu trên thì hầu hết các công ty, cửa hàng mới mở đều lựa chọn có nhu cầu thứ 2. Bạn cũng vậy, đang muốn mở rộng kinh doanh, mở rộng thị trường. Thay vì nhỏ nhỏ chỉ có 1 cửa hàng thì bạn muốn thành lập một công ty lớn, một tập đoàn cho riêng bạn ==> Hãy đến với chúng tôi, điều đó sẽ thành sự thật.

Sự nghiệm và kinh doanh của Tỷ Phú Jack Ma - Người Sáng Lập Website Sàn Thương Mại Alibaba

Trong năm 1994, Jack Ma đã được nghe về Internet. Trong năm 1995, ông tới Hoa Kỳ với bạn của mình, người đã giúp giới thiệu ông tiếp cận với Internet. Ông tìm trên internet từ beer, có nhiều loại bia từ khắp nơi trên thế giới, nhưng không có bia từ Trung Quốc, sau đó ông ngạc nhiên khi không có một thông tin nào khi anh đánh từ khóa china. Vì thế anh và bạn của mình tạo ra một website liên quan tới Trung Quốc. Anh giới thiệu website vào lúc 9:40 sáng, và tới 12:30 trưa anh đã nhận một email từ một vài nhà đàu tư muốn biết về ông để đầu tư vào Trung Quốc. Điều đó đã khiến Mã nhận ra rằng Internet ẩn chứa những cơ hội tuyệt vời. Trong tháng 4 năm 1995, Mã cùng vợ và một người bạn đã góp 20.000 đô la và bắt đầu công ty đầu tiên của họ. Công ty của họ được dành riêng để tạo trang web cho các công ty và ông đặt tên cho nó là "China Pages". Trong vòng ba năm, công ty đã kiếm được 5.000.000 nhân dân tệ Trung Quốc, vào thời điểm đó tương đương với 800.000 đô la Mỹ.

Năm 1999, trong căn hộ ở Hàng Châu, ông cùng 17 người bạn thành lập Alibaba với số tiền 60.000 USD.

Tính đến thời điểm tháng 11 năm 2018, theo danh sách các tỉ phú thế giới (The World's Billionaires) trên Forbes, ông sở hữu khối tài sản 34,2 tỷ USD. Trước đó có lúc tài sản của ông trên 40 tỷ USD. Mã Vân nắm giữ 9% cổ phần của tập đoàn Alibaba.

==> Bên trên chỉ là một ví dụ nhỏ. Nếu các Quý Khách đến với chúng tôi. Ánh Linh sẽ đưa ra cho các bạn hàng ngàn dẫn chứng cũng như hơn 2000 khách hàng đang sử dụng dịch vụ website của chúng tôi trong thời gian qua.

Chi Phí Thiết Kế Website Tại Biên Hòa

Hiện nay tại Ánh Linh đang có 3 gói thiết kế website chính là:

Website Cơ Bản #1

6.000.000đ

 • Tên miền: Quốc Tế
 • Hosting SSD dung lượng: 1GB
 • Băng thông: Không giới hạn
 • Sever: 2 - 3 sever dự phòng
 • Giao diện: Thiết kế theo yêu cầu
 • Tương thích trên mọi thiết bị
 • Web: Chuẩn SEO, tối ưu Google
 • Chứng Chỉ Bảo Mật SSL: Miễn phí

Website Pro #2

10.000.000đ

 • Tên miền: Quốc Tế
 • Hosting SSD dung lượng: 2 GB
 • Băng thông: Không giới hạn
 • Sever: 2 - 3 sever dự phòng
 • Giao diện: Thiết kế theo yêu cầu
 • Tương thích trên mọi thiết bị
 • Web: Chuẩn SEO, tối ưu Google
 • Chứng Chỉ Bảo Mật SSL: Miễn phí

Website TMĐT #3

30.000.000đ

 • Tên miền: Quốc Tế
 • Hosting SSD dung lượng: 5 GB
 • Băng thông: Không giới hạn
 • Sever: 2 - 3 sever dự phòng
 • Giao diện: Thiết kế theo yêu cầu
 • Tương thích trên mọi thiết bị
 • Web: Chuẩn SEO, tối ưu Google
 • Chứng Chỉ Bảo Mật SSL: Miễn phí

Ngoài Thiết Kế Website còn rất rất nhiều phương thức để có thể tăng được độ hiệu quả cũng như tiếp cần được hàng trăm, hàng ngàn những khách hàng tiềm năng nhất. Hãy cùng Ánh Linh kiểm chứng 2 phương pháp chính.

Phương Thức Quảng Cáo Google Tìm Kiếm

Quảng cáo Google chủ yếu dựa trên 2 yếu tố chính:

1: Yếu tố từ khóa: Các khách hàng phải lựa chọn ra cho mình những từ khóa được tìm nhiều nhất, những từ khóa tên của các sản phẩm mình đang bán,...

Ví dụ: Rèm cửa, rèm văn phòng, rèm cuốn, rèm vải,... đây được cho là những từ khóa của website: remcuadongnai.com

Quảng Cáo Google Tìm Kiếm

Quảng Cáo Google Bán Hàng (Shopping)

Quảng Cáo Youtube Tìm Kiếm

2: Yếu tố vị trí: Đây là một trong những điều hướng khiến thu nhỏ lại phạm vị các Khách Hàng Tiềm Năng.

Ví dụ: Cty của mình đang ở Đồng Nai và chỉ muốn chạy ở Đồng Nai để tiếp cận được nhiều đối tượng tại khu vực này. Ngoài ra, nếu cty bạn có thể bán sỉ, lẻ Toàn Quốc thì bạn sẽ chọn lựa ra chạy khu vực Toàn Quốc.

Vị trí định vị của Google Tìm Kiếm

Phương Thức SEO TOP Google Tìm Kiếm

SEO được viết tắt của Search Engine Optimization - Tóm lược về SEO đó chính là tối ưu website trên bộ máy tìm kiếm Google. Nhằm làm cho website chuẩn hóa và lên TOP Google nhanh nhất, dễ dàng bán được các mặt hàng nhất có thể.

Khác với Quảng Cáo Google, SEO là mình sẽ dựa vào đội ngũ chăm sóc web. Không bị mất phí quảng cáo nhưng lại mất phí để trả cho các nhân viên chăm sóc web. SEO là lên TOP Toàn Quốc còn quảng cáo thì bị ảnh hưởng bởi vị trí. Ngoài ra, Chi Phí SEO luôn luôn rẻ hơn Chi Phí Quảng Cáo Google.

Tuy SEO nằm bên dưới quảng cáo, nhưng lượng khách hàng tìm và click vào cũng rất nhiều

SEO mang đến cho Website độ chất lượng, độ chính xác, độ tối ưu và lượng khách hàng cũng được ổn định hơn. Còn riêng về đối với Quảng Cáo - Chúng ta thầu 100.000đ/ ngày nhưng chẳng may buổi sáng nay đối thủ hay lượng khách hàng đã click nhiều quá, khiến cho quảng cáo bị hết tiền trong ngày. Do đó quảng cáo của mình sẽ bị ngưng. ==> Bạn không thể tiếp cận được khách hàng mới trong buổi trưa hay chiều nữa vì đã bị NGƯNG RỒI.

SEO thì lại không như vậy, người khách click càng nhiều thì chất lượng web càng tăng lên.

==> Ở ĐỒNG NAI, KHÔNG PHẢI ĐƠN VỊ NÀO CŨNG CÓ THỂ NHẬN SEO & CHĂM SÓC WEB. Vì:

1, Không đủ nguồn lực, không có team, không có leader SEO, không có nv content,...

2, Không có kỹ thuật chuẩn hóa, không có cập nhập nhiều thuật toán mới của Google Tìm Kiếm.

3, Độ tối ưu của website. Phần này là cực kỳ quan trọng, nếu các bạn đã từng làm website rồi thì hãy để ý, có phải cái web của bạn đã làm được 1 năm, 2 năm hay 3 năm nhưng lại không thấy cái web của mình đâu => Điều này đồng nghĩ là website kém chất lượng và bạn cũng không tồn tại.

Bạn chỉ tồn tại khi người khác kiếm ra mình => Làm web 2 năm mà mình còn chẳng tìm thấy mình thì khách hàng nào có thể tìm thấy được. Do đó mã nguồn của web phải được làm chuẩn và tối ưu.

Ánh Linh không hơn và đứng đầu trong nước về Thiết Kế Web Chuẩn SEO, nhưng chúng tôi cũng đã hơn hàng ngàn công ty thiết kế web khác tại VIỆT NAM. KHẲNG ĐỊNH: Ánh Linh sẽ đem đến cho các Quý Khách Hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!!!

----------------------------------------------------------

Đến ngay với Ánh Linh để có được những dịch vụ tốt và chất lượng nhất. Một lần nữa chúng tôi mong rằng các bạn sẽ đến với chúng tôi để hợp tác dài lâu.

Mọi thông tin chi tiết xin các Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ qua:

Xin hãy gọi: 0886 091 001

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi!

Dịch vụ khác