Quảng cáo google shopping

Gia tăng DOANH THU TRỰC TUYẾN NGAY LẬP TỨC

90% các công ty kinh doanh trực tuyến trên thế giới đều đã sử dụng và công nhận hiệu quả vượt trội của quảng cáo Google Shopping. Còn bạn?

Với kinh nghiệm của mình, Ánh Linh sẽ giúp bạn:

Tạo & quản lý chiến dịch Google Shopping với quy mô hàng nghìn sản phẩm.

Cải thiện hiệu quả và tăng trưởng doanh thu BỀN VỮNG.

Dễ dàng kiểm soát & tối ưu quảng cáo theo nhu cầu doanh nghiệp.

Đăng Ký Ngay

Google Shopping là gì?

Google Shopping hay Quảng cáo mua sắm là hình thức quảng cáo hiển thị thông tin chi tiết về các sản phẩm cụ thể, giúp người dùng dễ dàng so sánh các sản phẩm tương tự về hình ảnh, giá cả, thương hiệu và cửa hàng bán, từ đó đưa ra quyết định mua hàng dễ dàng hơn.

Google Shopping hiển thị ở đâu? Dù là trên máy tính hay điện thoại, Google Shopping đều hiển thị kết quả tìm kiếm ở thứ hạng đầu tiên, giúp tăng tỷ lệ nhấp chuột của khách hàng lên đến 65%.

Những lợi ích bạn nhận được từ Quảng Cáo Google Shopping

Tiếp cận đúng và "trúng" nhóm khách hàng mục tiêu: Quảng cáo Google Shopping giúp sản phẩm hiển thị chính xác vào đúng thời điểm người dùng phát sinh truy vấn tìm kiếm, mang lại "trúng" nhóm khách hàng mục tiêu đang có nhu cầu thực sự mà doanh nghiệp muốn tiếp cận.

Tỷ lệ khách hàng ra quyết định nhanh hơn đến 65%: Google Shopping hiển thị lên đến 25 sản phẩm cùng 1 thời điểm trên top 1 công cụ tìm kiếm, giúp người dùng dễ dàng đưa ra so sánh về hình ảnh và giá cả, từ đó ra quyết định nhanh hơn.

Tăng độ phủ của sản phẩm trên tất cả các kênh: Quảng cáo mua sắm có thể xuất hiện song song với quảng cáo từ khóa trên trang kết quả tìm kiếm của Google, trên Mạng hiển thị của Google khi người dùng lướt web, xem video trên Youtube và kiểm tra Gmail.

Tăng traffic và tỷ lệ nhấp chuột vào sản phẩm: Google Shopping có hình ảnh hiển thị trực quan và rõ ràng, ở vị trí cao hơn so với Quảng cáo tìm kiếm (Google Search Ads) do đó thu hút khách hàng truy cập vào website nhiều hơn so với những quảng cáo khác.

Quy trình Quảng cáo SHOPPING

 1. Khảo sát nhu cầu và phân tích đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp.

 2. Tư vấn nội dung và tối ưu website/landingpage.

 3. Kiểm tra các tiêu chí bắt buộc đối với website khi chạy Shopping.

 4. Lên danh sách các sản phẩm chạy quảng cáo và setup quảng cáo.

 5. Theo dõi – đo lường – tối ưu chuyển đổi.

Tại sao bạn nên chọn Công Ty Ánh Linh?

 • Hướng đến hiệu quả bền vững:

 • Cam kết KHÔNG sử dụng các thủ thuật kiếm lợi bất chính, gây hại cho doanh nghiệp trong dài hạn như click ảo, chạy bùng tiền, từ khóa không liên quan...

  Mọi phương pháp, kỹ thuật đều hướng tới đem lại hiệu quả cuối cùng cho khách hàng như doanh số, dữ liệu khách hàng, nhận biết thương hiệu.

 • Báo cáo rõ ràng - minh bạch:

 • Báo cáo minh bạch - chi tiết - rõ ràng với doanh nghiệp định kỳ. Đặc biệt báo cáo gửi từ hệ thống Google nên không thể làm giả.
 • Tiên phong áp dụng công nghệ mới:

 • Nghiên cứu và áp dụng các kỹ thuật quảng cáo mới nhất từ Google như Smart Bidding, CPA mục tiêu, Dynamic Remarketing...

  Ngoài ra Ánh Linh cũng tự phát triển các công cụ tối ưu để nâng cao hiệu quả cho khách hàng.

Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ quảng cáo gooogle shopping tại Biên Hòa, Đồng Nai. Xin hãy liên hệ ngay với Ánh Linh, chúng tôi chắc chắc có thể làm hài lòng mọi Quý Khách Hàng.

Xin hãy gọi: 0942.001.001

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi!

Dịch vụ khác