Thiết kế web doanh nghiệp

Bạn đang mở kinh doanh, nhưng lượng Khách Hàng liên hệ mua hàng của mình thì lại rất ít? Bạn muốn tăng doanh thu, tăng thêm lượng Khách Hàng Tiềm Năng mà lại không thể nào nghĩ ra được phương án nào cho phù hợp?

Vậy hãy đến ngay với Công Ty CP Công Nghệ Ánh Linh, chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế web doanh nghiệp nhằm tăng doanh thu cho các Quý Khách Hàng. Mang đến cho các Quý Bạn được những Khách Hàng Tiềm Năng nhất, nguồn Khách Hàng chất lượng và nhiều đối tác hơn.

Vì sao khi mua hàng lại phải tìm trên Google

Google là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Mỹ. Hiện nay Google đã hoạt động dưới quyền của tập đoàn Alphabet. Google có lĩnh vực hoạt động chủ yếu là trên Internet. Nổi bật nhất là sản phẩm tìm kiếm với tên gọi là Google Search được người hàng triệu người dùng sử dụng tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Hầu hết 100% xu hướng của mỗi người là!!!

Vì sao khi làm web để lên trên Google thì lại có rất nhiều người liên hệ - Bởi vì đây cũng là một mặt bằng thứ 2 của chính đơn vị, công ty mình. Mặt bằng này chi phí rất rẻ, rất tiện lợi, rất nhanh chóng và cũng rất dễ dàng chốt được khách.

Khi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như ngày nay, website là một sản phẩm không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Có website giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều Khách Hàng hơn, tăng doanh thu và lợi nhuận.

Dịch Vụ Thiết Kế Web Ánh Linh

Dịch vụ thiết kế web Biên Hòa

Ánh Linh luôn đảm bảo chất lượng và tính bền vững của website mà doanh nghiệp bạn muốn thực hiện. Những vấn đề website bị mất kết nối với máy chủ hoặc 404 sẽ hoàn toàn không xuất hiện khi quý khách sử dụng dịch vụ thiết kế website của Ánh Linh.

Code giao diện theo yêu cầu

Ánh Linh sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận công nghệ tập trung vào chuyển đổi. Bằng cách giúp khách hàng của bạn truy cập chính xác những gì họ đang tìm kiếm, để trở thành đối tượng tiềm năng của thương hiệu bạn.

Tối ưu hóa code tốt cho seo

Không thân thiện với Google hoặc không hỗ trợ được trên thiết bị di động là điều khiến website của bạn trở nên không chuyên nghiệp và làm giảm lượng truy cập. Nhưng đừng lo lắng khi Ánh Linh đã ở đây cùng hỗ trợ SEO và digital marketing một cách tối ưu nhất.

Thiết kế web doanh nghiệp là gì?

Để trả lời câu hỏi này, thiết kế web doanh nghiệp là thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp, hoạt động, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đó với Khách Hàng giúp hỗ trợ việc kinh doanh của doanh nghiệp, hoạt động của doanh nghiệp.

Hiện tại, web doanh nghiệp không chỉ là một trang để giới thiệu các dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp, mà nó còn đòi hỏi phải là một kênh thông tin tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất của doanh nghiệp. Và với sự thống trị hiện tại của google, thì một trang web của doanh nghiệp là một website thì không đủ, mà nó phải luôn được ở top đầu trên công cụ tìm kiếm google mỗi khi Khách Hàng tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Đây là cách tốt nhất để Khách Hàng tiếp cận tới sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Có được một web doanh nghiệp sẽ giúp ích rất nhiều cho hoạt động kinh doanh của bạn: giúp xây dựng và nhận diện thương hiệu của công ty bạn trên internet, thể hiện sự chuyên nghiệp trong hoạt động của công ty, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và khi có website sẽ giúp doanh nghiệp tương tác , chăm sóc khách hàng liên tục 24/7.

Lợi ích khi thiết kế web doanh nghiệp

Thiết kế web doanh nghiệp giá rẻ là một trong những phương pháp tiếp thị mang lại nhiều lợi ích hiệu quả mà hầu hết các doanh nghiệp ngày nay ưa sử dụng. Trong số đó có một số lợi ích điển hình như:

Tiết kiệm chi phí: Sở hữu website giúp doanh nghiệp quản lý công việc, hàng hóa và dịch vụ của họ dễ dàng và chính xác hơn. Giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí về nhân sự cũng như các chi phí quản lý khác.

Là một công cụ cạnh tranh hữu ích: Khi môi trường internet ngày càng trở nên phổ biến và ngày càng được nhiều người tiêu dùng thường xuyên sử dụng trong cuộc sống. Có một địa chỉ trên internet giống như có một ngoài đời, nó giúp tăng sự cạnh tranh của doanh nghiệp với các đối thủ cạnh tranh. Thiết kế web doanh nghiệp cũng là bước đầu tiên để thực hiện mục tiêu này.

Giúp quảng bá hình ảnh và thương hiệu của các doanh nghiệp một cách dễ dàng, rộng rãi, tăng uy tín của các doanh nghiệp trong và ngoài lĩnh vực hoạt động. Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin ngày nay, website chắc chắn là một trong những phương tiện truyền thông tốt nhất bạn có thể sử dụng để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình một cách sống động và hiệu quả nhất.

Tăng số lượng Khách Hàng tiềm năng: Mỗi ngày ở nước ta, hàng chục triệu người đã và đang sử dụng internet, sở hữu một thiết kế web doanh nghiệp ấn tượng và biết cách tận dụng internet để quảng bá nó sẽ giúp tăng lượng khách truy cập do đó sẽ tăng số lượng Khách Hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn.

Cung cấp tất cả thông tin và tin tức mà Khách Hàng cần: Một trang web có đầy đủ thông tin về doanh nghiệp cũng như thông tin về lĩnh vực hoạt động, các sản phẩm công ty cung cấp sẽ như một cuốn catalogue đầy đủ nội dung nhất, giúp Khách Hàng dễ dàng tìm kiếm và thu thập thông tin và tin tức cần thiết.

Đơn vị thiết kế website doanh nghiệp uy tín, chất lượng

Bởi vì những lợi ích trên, mà mỗi doanh nghiệp nên cần một website cho riêng mình. Khi muốn thiết kế website, doanh nghiệp cần chọn đơn vị thiết kế web uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho website.

Ánh Linh là một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp và có uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế website với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chuyên môn cao, Ánh Linh cam kết mang đến cho bạn những website chất lượng tốt nhất: tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm, giao diện đẹp, hấp dẫn, tốc độ tải trang nhanh trên mọi thiết bị truy cập.

Ở trên, chúng tôi đã trả lời câu hỏi thiết kế web doanh nghiệp là gì, nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu về thiết kế website, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. 

Xin hãy gọi: 0942.001.001

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi!

Dịch vụ khác