Dịch vụ

Quảng cáo Zalo

Zalo là nền tảng nhắn tin gọi điện miễn phí trên di động do VNG Corporation phát triển cho người Việt. Hiện nay ứng dụng này đang thu hút hàng triệu người dùng với số lượng download lớn, hầu như bất kì một thiết bị nào cũng đều sử dụng ứng dụng này.


Quảng Cáo Facebook

Quảng Cáo FaceBook của Công Ty Thiết Kế Web Ánh Linh chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận hàng trăm ngàn khách hàng và nhiều lượt tương tác, like, comment, share,...


Quảng cáo google shopping

90% các công ty kinh doanh trực tuyến trên thế giới đều đã sử dụng và công nhận hiệu quả vượt trội của quảng cáo Google Shopping. Hãy sử dụng ngay dịch vụ Quảng Cáo Google Shopping của Ánh Linh để trải nghiệm bán hàng nhanh chóng nhất!


Quảng cáo Youtube

YouTube phổ biến với hơn 70 quốc gia và được hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ cùng các nội dung Video phong phú trên toàn thế giới. Doanh nghiệp của bạn có thể giúp bạn gia tăng nhận thức của mọi người về thương hiệu bằng cách thu hút sự chú ý và đẩy mạnh nhu cầu ở quy mô lớn.


Google Display Network - Quảng Cáo Google ra đơn hàng

Quảng cáo Google là một trong những phương thức ra nhiều đơn hàng nhất, hiệu quả nhất và cũng như tối ưu được lượng khách hàng nhất so với tất cả các phương thức khác. Nhưng đây cũng là một trong những công việc khó khăn và tốn kém (Cả về thời gian và tiền bạc).